GIỚI THIỆU ART DNA

ART DNA là tập đoàn chuyên sản xuất thiết bị điện Công tắc, Ổ cắm hàng đầu thế giới, tập đoàn được sáng lập bởi Mr Michael Young, ông là người Châu Âu.- là nhà thiết kế công nghiệp danh tiếng trên thế giới ,đã đoạt được rất nhiều giải thưởng IF tại Đức, Anh, Nhật Bản và khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu.

Với kinh nghiệm trên 30 năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện, với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng,… theo tiêu chuẩn Quốc tế và Châu Âu. Các sản phẩm ART DNA được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu và trên dây truyền công nghệ của Đức. Các sản phẩm ART DNA đạt tiêu chuẩn: CE,ICE, BS, CB, SASO, ISO… Bề mặt một số dòng sản phẩm được phủ kim loại: nhôm anode, Inox 304, Mặt kính cường lực, vân gỗ, mặt đá, nhựa PC chống cháy.. với đa dạng màu sắc phù hợp mọi nhu cầu khó tính của khách hàng. Các sản phẩm ART DNA đáp ứng tốt nhất cho các công trình sang trọng, đẳng cấp như: Biệt thự, Khách sạn, Resort, Nhà phố, Chung cư cao cấp..

Hiện nay sản phẩm của ART DNA đã có mặt trên 60 quốc gia và vùng lãnh thổ và là một trong TOP những Tập đoàn lớn trên thế giới về sản xuất công tắc, ổ cắm điện. ARTDNA – ECOLIFE là đại diện ủy quyền phân phối sản phẩm tại Việt Nam, chúng tôi đã có hệ thống nhà phân phối, đại lý rộng khắp trên 60 tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam.

THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

ART DNA là một thương hiệu quốc tế có nhiều sự khác biệt với các thương hiệu khác trên thị trường thiết bị hiện nay. Với tôn chỉ “ Nghệ Thuật – Thân Thiện – An Toàn – Hiện Đại” xuyên suốt trong các thiết kế các dòng sản phẩm của ART DNA và đó cũng chính là thông điệp thể hiện trong thương hiệu “ART” – Nghệ thuật trong từng phân tử “DNA” mang một phong cách riêng có: “ INTERNATIONAL SWITCHES EXPERT”

Mr. Micheal Young – Nhà thiết kế

Mr.Michael Young – Ông là nhà thiết kế công nghiệp người hàng đầu thế giới đã thổi hồn vào các thiết kế thiết bị điện công tắc,ổ cắm mang thương hiệu ART DNA. Mỗi một thiết kế của ông là một tác phẩm nghệ thuật nó hội tụ trong đó sự: “Tinh tế – Sang trọng – Hiện đại” nhưng rất “Tiện dụng – An toàn” và hơn thế là ” Một phong cách đẳng cấp riêng ” Michael Young Studio được thành lập tại Luân Đôn vào năm 1994 và được có mặt tại Hồng Kông vào tháng 1 năm 2006. Đây là một trong những Studio hiện đại bậc nhất ở khu vực Châu Á, đã thiết kế ra các sản phẩm mang tính bền vững,chất lượng cho khách hàng, Studio đã giành được nhiều giải thưởng trên thế giới như IF GERMANY, Reddot… và được trình bày trong các Viện bảo tàng trên toàn cầu. Mục tiêu chính và sứ mệnh của Studio là cung cấp các dịch vụ thiết kế độc quyền và chất lượng trong các thị trường đồ nội thất, sản phẩm và thiết kế nội thất…Studio của Michael Young có một môi trường làm việc rất chuyên nghiệp và là một trong những Studio độc đáo ở Châu Á. Michael Young là chuyên gia trong việc tạo ra các kết nối của thiết kế hiện đại và khả năng kỹ thuật của ngành công nghiệp địa phương,đặc biệt rất phát triển tại Malaysia, Thái Lan, Đông Âu, Trung Quốc, Nhật Bản, Châu Âu

ART DNA TẠI KHU VỰC ASEAN

1. Art DNA (M) Sdn Bhd tại Malaysia

• http://www.artdna.com.my

2.Art DNA tại Thailand

• http://www.artdnathailand.com

3. ART DNA tại Việt Nam: ARTDNA – ECOLIFE Vietnam JSC

• http://www.artdna-asia.vn

• http://www.artdnavietnam.com.vn

Hotline: 0968 99 44 33

NHÀ MÁY ART DNA

TRIỂN LÃM THIẾT BỊ ĐIỆN ART DNA